Dụng cụ bếp xinh đồ làm bánh cần phải có trong căn bếp nhà bạn

Mẫu 1

Bạn muốn có một chiếc bếp xinh đồ làm bánh đầy đủ? Hãy cùng khonggianbep tìm hiểu ngay bài viết dưới đây, dụng cụ cần thiết cho căn bếp của bạn. Dụng cụ bếp xinh đồ làm bánh

Dụng cụ bếp xinh đồ làm bánh 

Bộ bếp xinh đồ làm bánh

Lò nướng bánh

Lò nướng là dụng cụ quan trọng đối với bất kỳ thợ làm bánh nào. Trừ một số loại bánh như pancake hay bánh flan không cần lò nướng. Thì hầu hết các loại bánh khác đều phải sử dụng lò nướng trong một. Hoặc toàn bộ quá trình làm chín bánh.

Vì vậy, bạn hãy cân nhắc và đầu tư cho mình một bộ lò nướng khi học làm bánh cũng như để sử dụng lâu dài.

Và đây cũng là một món khiến bộ bếp xinh đồ làm bánh nhà bạn trở lên đầy đủ hơn.

Máy đánh trứng

Máy đánh trứng là dụng cụ cơ bản thứ hai không thể thiếu sau lò nướng. Những chiếc máy này thường có hai loại: Cầm tay và để bàn. 

Thường thì các máy cầm tay nhỏ gọn và giá lại mềm nên được các thợ làm bánh rất ưa thích. Với máy đánh trứng, bạn hoàn toàn có thể đánh bông trứng, bơ, phomai, kem tươi…

>> Xem thêm bài viết về kích thước bếp phong thủy tại đây Đánh trứng cầm tay

Đánh trứng cầm tay 

Nhiệt kế lò

Nhiệt kế lò là dụng cụ không thể bỏ qua dù bạn dùng loại lò nướng nào đi nữa. Bởi nhiệt kế lò sẽ giúp bạn biết được nhiệt chỉnh của lò và nhiệt thực tế bên trong lò để canh chỉnh cho phù hợp với mỗi loại bánh.

Thường thì các công thức làm bánh hay sử dụng nhiệt độ chuẩn bên trong lò. Rất nhiều loại lò nhỏ hiện nay có nhiệt độ bên trong lệch từ 15 đến 20 độ C so với nhiệt độ điều chỉnh. Vậy nên, nhiệt kế lò sẽ giúp bạn canh chỉnh nhiệt độ lò phù hợp nhất.

Các dụng cụ cân đong

Trong làm bánh, mọi nguyên liệu trong mỗi công thức đều phải được cân đong chính xác để đảm bảo chất lượng của bánh. Vì vậy, dụng cụ cân đong rất quan trọng cho người bắt đầu học làm bánh.

>> Xem thêm bài viết về phụ kiện bếp xinh tại đây 

Bát lớn trộn nguyên liệu

Nếu có điều kiện, bạn nên sắm riêng cho mình một bộ âu kim loại có lớn có nhỏ để làm bánh. Tuy nhiên, nếu mới bắt đầu học làm bánh, bạn nên tận dụng những chiếc chén, những chiếc tô lớn. Và thậm chí là nồi có sẵn trong bếp để tiết kiệm chi phí.Bát trộn nguyên liệu

Bát trộn nguyên liệu 

Giấy nến và tấm nướng chống dính

Tấm nướng chống dính là một dụng cụ hữu ích giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều “sức lực”. Khi làm các loại bánh như bánh quy. Thay vì chống dính khay nướng bạn chỉ cần sử dụng tấm nướng chống dính này.

 Các tấm nướng này thường được làm từ silicon nên rất an toàn với người sử dụng

Túi bắt kem ni lông (thường có dạng tam giác) và các đuôi bắt kem là dụng cụ cần thiết khi bạn muốn biến những chiếc bánh của mình hấp dẫn và bắt mắt hơn.

Giấy nến cũng là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người làm bánh không chỉ dùng để lót chống dính khay khi làm bánh quy như tấm nướng chống dính mà còn có thể lót đáy khuôn, thành khuôn…

Bên cạnh đó, dao răng cưa, cây chà láng và bàn xoay là các dụng cụ cần thiết khác để trang trí những chiếc bánh kem to.

Một số mẫu bếp xinh tham khảo 

Mẫu 1Mẫu 1

Mẫu 1 

Mẫu 2

Mẫu 2 		Mẫu 2

Hy vọng với bài viết trên về bếp xinh đồ làm bánh, bạn sẽ tự chuẩn bị cho mình đầy đủ dụng cụ để thỏa đam mê làm bánh của bản thân nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862868096