Hướng dẫn vệ sinh máy giặt bosch chi tiết

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Bosch chi tiết

Việc vệ sinh máy giặt Bosch định kỳ là giải pháp hoàn hảo giúp thiết bị hoạt động luôn mượt mà, bền bỉ và giúp áo quần luôn sạch sẽ. Hãy cùng khonggianbep tìm hiểu cách vệ sinh qua bài viết này ngay nhé.Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Bosch chi tiết

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Bosch chi tiết 

Sử dụng gì để vệ sinh máy giặt Bosch?

Điều đầu tiên mà các bạn cần quan tâm khi vệ sinh máy giặt Bosch gia đình. Đó chính là xem xét các chất tẩy rửa tự nhiên hơn. Vì các hóa chất có độ tẩy rửa mạnh. Bởi vì, những hóa chất mạnh có thể có tác động xấu đến các cơ chế và lưu vực của máy giặt. 

Một thành phần tự nhiên tuyệt vời thường được sử dụng trong quá trình vệ sinh.Sử dụng gì vệ sinh máy giặt

Sử dụng gì vệ sinh máy giặt 

Là giấm trắng vì nó vừa có tác dụng khử trùng lại khử được mùi hôi cho máy. Thành phần tiếp theo đó là Baking soda. Chất này sẽ giúp làm tươi sáng, đánh bay mọi vết bẩn cho máy giặt.

>> Xem thêm bài viết về so sánh máy giặt bosch và

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Bosch chi tiết nhất

Để chiếc máy giặt Bosch cao cấp luôn trong trạng thái mới mẻ, giặt giũ được sạch sẽ hơn. Thì các bạn cần thực hiện vệ sinh máy giặt Bosch được trình bày cụ thể dưới đây:

Không giống như các dòng máy giặt có cửa phía trên, phía trước máy giặt Bosch có một miếng đệm. Tức là vòng cao su xung quanh cánh cửa mà có xu hướng thu thập rất nhiều bụi bẩn và cặn xà phòng. Trước tiên, hãy xử lý vết bẩn này bằng cách trộn các phần nước và giấm trắng bằng nhau trong một bình xịt và dùng nó để tẩy rửa. 

Sau một phút, lấy một miếng vải sạch và lau sạch bụi bẩn. 

Vì đây là máy giặt cửa trước nên trước tiên bạn cần rắc nửa cốc baking soda vào bên trong lồng giặt. Sau đó là ba cốc giấm trắng.

Kế đến, các bạn hãy chuyển cài đặt máy về mức nóng nhất được dành cho khối lượng đồ giặt lớn. 

Đổ đầy nước vào trống và cho phép máy giặt chạy theo chu kỳ của nó. Sau khi hoàn tất, hãy chạy máy bằng nước nóng để rửa sạch hết cặn bẩn và diệt khuẩn. 

Cuối cùng, lau bên trong bằng một miếng vải sạch và để cửa mở cho không khí vào bên trong trong nửa giờ, hoặc lâu hơn.

Cách giữ máy giặt Bosch của gia đình bạn luôn sạch sẽ

Không để quần áo ướt, bẩn trong máy giặt quá lâu vì trong môi trường ẩm ướt nhiều giờ hoặc nhiều ngày. 

Sau khi giặt xong, hãy để mở cửa của máy giặt và máy sấy một chút để các phần bên trong lồng giặt được khô hoàn toàn. Bạn sẽ không phải lo lắng về vi khuẩn và các yếu tố nguy hại khác đang phát triển.Cách giữ vệ sinh máy giặt

Cách giữ vệ sinh máy giặt 

Làm sạch ngay lập tức chất tẩy rửa tràn ra bên ngoài máy giặt và lau bụi hàng ngày.

Có kế hoạch vệ sinh của gia đình định kỳ theo tuần hoặc tháng.

>> Xem thêm bài viết về máy giặt bosch 9kg waw28480sg

Như vậy, nội dung bài viết trên đã trình bày chi tiết cách hướng dẫn vệ sinh máy giặt Bosch. Hy vọng rằng, các bạn đã có thêm kiến thức trong việc vệ sinh và sẽ áp dụng để chiếc máy giặt của mình luôn được sạch sẽ và tươi mới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862868096