Tổng hợp khái quát về máy rửa bát mini dành cho bạn

Tổng hợp khái quát về máy rửa bát mini dành cho bạn

Máy rửa bát mini có thiết kế nhỏ gọn, giá bán thấp nhưng cần chú ý về công suất hoạt động, độ ồn và tính tiện dụng khi chọn mua. Hãy cùng khonggianbep tham khảo ngay nhé.Tổng hợp khái quát về máy rửa bát mini dành cho bạn

Tổng hợp khái quát về máy rửa bát mini dành cho bạn

Nguyên lý hoạt động máy rửa chén bát

Không giống như rửa chén bát bằng tay dựa vào sức chà để làm sạch. Máy rửa chén chủ yếu dùng sức phun của nước. (có thể chọn rửa bằng nước lạnh hoặc nước nóng).

Một hỗn hợp nước và chất tẩy rửa bắn ra với áp lực cao. Làm sạch các vết bẩn bám trên vật dụng trong khi các kệ rổ bên trong. Xoay để thay đổi vị trí, tăng khả năng tiếp xúc.

Sau quy trình phun xả làm sạch, máy sẽ hấp khô dụng cụ bếp bằng luồng không khí nóng. Thời gian cho quy trình rửa khoảng 25-35 phút, điện năng tiêu thụ khoảng 1-3 Kwh và lượng nước tiêu thụ khoảng 20-30 lít.

>> Xem thêm Đánh giá máy rửa bát 12 bộ có tốt không?

Ưu nhược điểm của máy rửa bát Mini

Ưu điểm 

Máy rửa bát để bàn nằm trong danh mục sản phẩm phổ biến ở các gia đình ít thành viên. Dòng sản phẩm máy rửa bát với ưu điểm nổi bật là thiết kế nhỏ gọn. Đẹp mắt, dễ dàng sắp xếp vị trí trong gian bếp. Bạn có thể đặt máy rửa bát dưới sàn. Trên kệ, trong góc như cạnh kệ bếp. Miễn đáp ứng yêu cầu về nguồn nước cho vào máy và cổng xả nước ra ngoài.Ưu điểm của máy

Ưu điểm của máy 

So với các loại máy rửa bát đứng độc lập dung tích lớn. Máy rửa chén mini sử dụng dung lượng nước tiêu thụ ít hơn. Nguyên nhân là vì thiết bị gia dụng này rửa được với số lượng bát đĩa ít. Trong khoảng 6 – 8 bộ. Tuy nhiên. Các sản phẩm máy rửa bát mini vẫn có đầy đủ tính năng ưu việt như các loại máy kia. 

Ví dụ các chức năng đặc biệt như chức năng khóa trẻ em. Chức năng sấy tăng cường, tích hợp chức năng rửa nhanh.

Hạn chế của máy rửa chén bát

Vì kích thước của máy rửa bát nhỏ. Nên bạn cần kiểm tra xem chúng có phù hợp với kích cỡ bát đĩa của mình hay không. Điều này nhằm tránh việc khoang rửa không thể chứa toàn bộ bát đĩa. Và bạn sẽ tốn chi phí mua mới bộ chén bát, vật dụng để sử dụng.

Đồng thời, các vật dụng hoặc thiết bị nhà bếp. Như nồi, xoong, chảo lớn sẽ cần thời gian tự rửa bằng tay chứ không thể cho vào máy rửa bát nhỏ.

Người tiêu dùng cũng cần chú ý tiếng ồn khi hoạt động vào khoảng 55 dBA. Để không gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của thành viên trong gia đình.

>> Xem thêm Tổng quát chi tiết về máy rửa bát công nghiệp dành cho bạn 

Kinh nghiệm mua máy rửa bát

Với rất nhiều máy rửa chén loại nhỏ được sản xuất. Bởi những thương hiệu nổi tiếng như hiện nay. Rất khó để biết được đâu là sản phẩm phù hợp nhất với bạn. Tìm hiểu hướng dẫn mua hàng để chọn mua cho gia đình bạn.

Kiểm tra thông số tiếng ồn

Bạn nên kiểm tra thông số tiếng ồn trước lúc mua hàng. Nhằm giảm thiểu tiếng ồn trong lúc máy rửa chén hoạt động. Sản phẩm máy không đồng nghĩa tiếng ồn thấp hơn các máy rửa bát độc lập hay âm tủ.

Hiện nay, những thương hiệu lớn thường sản xuất máy có độ ồn dưới 55 dBA. Trong khi các sản phẩm máy rửa bát còn lại từ 63 đến 66 dBA.

Sử dụng chất phụ gia làm sạch chén bát

Máy rửa bát nhỏ dùng chất tẩy rửa chuyên dụng thay vì nước rửa chén bát thông thường. Vì vậy bạn hãy tìm đến địa chỉ cửa hàng chuyên bán chất phụ gia chuyên dụng để duy trì tuổi thọ của máy.

Hi vọng bài viết của chúng tôi về máy rửa bát mini sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn cho mình. Chúc bạn buổi tối vui vẻ.

One thought on “Tổng hợp khái quát về máy rửa bát mini dành cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862868096