Tổng hợp Kích thước máy hút mùi Bosch phổ biến nhất hiện nay

Kích thước máy hút mùi bosch

Máy hút mùi là vật dụng thiết yếu trong căn bếp nhà bạn. Giúp cho không gian bếp luôn trong lành góp phần khởi nguồn đam mê. Hôm nay, hãy cùng khonggianbep tìm hiểu về kích thước máy hút mùi bosch bạn nhé. Kích thước máy hút mùi bosch

Kích thước máy hút mùi bosch

Kích thước máy hút mùi Bosch phù hợp dựa vào

– Kích thước máy hút mùi Bosch phù hợp tủ bếp: Do thông thường các tủ bếp sẽ được thiết kế sẵn mẫu theo kích thước chuẩn. Nếu là thợ chắc tay, kinh nghiệm. 

Nhưng cũng không ít trường hợp máy không vừa tủ bếp. Phải tháo dỡ hoặc lắp máy nhỏ hơn xấu không gian bếp hoặc tốn thời gian chi phí sửa chữa tủ bếp.

– Máy thiết kế đẹp thẩm mỹ: Máy hút mùi có rất nhiều dạng thiết kế bắt mắt hiện đại, phù hợp với nhiều không gian bếp. 

Chọn lựa các máy sao cho vừa không gian hút tốt nhất, công suất lớn nhất. Các mẫu máy hút mùi có nhiều mức giá, xuất xứ. Nhưng đa phần các mẫu dưới 10.000.000 VNĐ dạng kính cong, kính thẳng chữ T. Và dưới 4 triệu cho các mẫu máy âm tủ, cổ điển đều có xuất xứ Trung Quốc. 

Và một điều nữa, khí hậu Việt Nam là nhiệt đới gió mùa, chúng ta lại hay ăn các món: rán, chiên, xào, nướng, hấp… nên máy cần công suất lớn để đảm bảo không khí trong bếp không bị “ngập tràn không khí dầu mỡ” sau khi nấu ăn.

– Giá cả phù hợp độ ồn thấp: Giá rẻ nhất trong tầm giá mong muốn và mức độ ồn dưới 55 dB tối đa là hợp lý nhất. Các dòng máy có độ ồn thấp có thể kể đến như Cata, Teka, Fagor, Bosch….

> Xem thêm bài viết về máy hút mùi Bosch 

Kích thước máy hút mùi Bosch Phổ biến

Máy hút mùi có 3 kích thước chuẩn theo chiều ngang là 60cm, 70cm, 90cm.  Nếu lắp đặt máy hút mùi gắn tường thì 3 kích thước chuẩn trên là bất di bất dịch. Quý khách thiết kế tủ bếp phải rất lưu ý điều này. Tránh lắp đặt không chuẩn phải tháo dỡ hoặc nhỏ quá phải tháo dỡ…

Máy hút mùi bếp kích thước 60cm

Kích thước này thường của các máy hút mùi dạng âm tủ hoặc cổ điển. Mẫu máy có kích thước nhỏ gọn, chế độ hút khử trực tiếp qua than hoạt tính. Dễ dàng tháo lắp, vận chuyển phù hợp với khoang tủ bếp nhỏ.

Đặc trưng với giá thành rẻ, độ ồn. Và công suất hút vừa phải từ (450-750 m3/h) đảm bảo làm sạch không khí trong bếp nhà bạn.Kích thước máy hút mùi bếp âm tủ

Kích thước máy hút mùi bếp âm tủ

Một số mẫu máy hút mùi kích thước 60cm bán chạy:

Bosch DFS067J50B

Bosch DFT63AC50.

Máy hút mùi kích thước 70cm

Đây là kích thước phổ biến nhất của các dòng máy hút mùi trên thị trường. Máy hút mùi dạng này cần thiết kế tủ bếp cần kích thước từ 710m – 720m để có thể lắp đặt chuẩn nhất. 

Máy hút mùi dạng này có đầy đủ cho các dòng máy từ cổ điển, kính cong, kính thẳng, chữ T, Kính vát hay các mẫu treo độc lập.Kích thước chuẩn máy hút mùi cổ điểnKích thước chuẩn máy hút mùi cổ điển

Đây cũng là thiết kế chung được các thợ tụ bếp chuyên nghiệp thiết kế phù hợp với nhiều không gian bếp hiện đại. Máy hút mùi kích thước này thường có công suất dao động từ 750 – 1200 m3/h. Đảm bảo khử sạch tới 90% mùi khó chịu trong không gian bếp.

Động cơ hút của máy thường sử dụng động cơ đồng trục hoặc động cơ tuabin mạnh mẽ tạo công suất lớn mà độ ồn được duy trì từ 45-60 dB.

>> Xem thêm nên mua máy giặt Bosch loại nào tại đây 

Máy hút mùi bếp kích thường 90cm

Các mẫu máy kính cong đều có thể thay thế kính sang kích thước 90cm đơn giản. Máy hút mùi dạng này khá kén tủ bếp do yêu cầu kích thước bếp khá lớn để phù hợp với kích thước máy. 

Về công suất hút và độ ồn máy chỉ tương đương với dòng 70cm. Nên nếu không quá quan trọng về kích thước máy. Hoặc thiết kế tủ bếp phù hợp quý khách nên chọn các dòng máy có kích thước 70cm là phù hợp nhất.

Các sản phẩm tiêu biểu của máy hút mùi Bosch kích thước 90cm. Đó là  Bosch DHI923GSG, Bosch DWB97IM50, Bosch DWK67HM60B, Bosch DWK97JM60.

Hi vọng bài viết về “ Kích thước máy hút mùi Bosch“ sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm. Mong bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862868096