Không Gian Bếp - Shop Nội Thất Nhà Bếp và Đồ Dùng Nhà Bếp Online

  Đang tải... Vui lòng chờ...
Thiết kế - Thi công tủ kệ bếp

Tư vấn thiết kế tủ bếp 

CÔNG TY THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ ĐẠI TRƯỜNG PHÁT là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành sản xuất tủ bếp, kệ bếp, tư vấn - thiết kế nội thất Tủ Kệ bếp,...

Được thành lập từ năm 2010  với mong muốn "Mang văn hóa Châu Âu phục vụ người Việt". Đại Trường Phát không ngừng phát triển và cải tiến qui trình quản lý sản xuất nhằm mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm không chỉ có chất lượng hoàn hảo mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường Tủ Bếp trong nước được quý khách hàng tín nhiệm và sử dụng.

Để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cho ra đời nhiều mẫu tủ kệ bếp mang phong cách từ cổ điển đến hiện đại, sử dụng các loại vật liệu và phụ kiện được nhập khẩu .

Bên cạnh sản xuất Tủ Bếp, Kệ Bếp, chúng tôi còn cung cấp những thiết bị và phụ kiện đi kèm Tủ Bếp. Với rất nhiều mặt hàng đa dạng, thiết thực, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu tủ bếp hoàn chỉnh, vừa vặn đến từng chi tiết. Ngoài chất lượng  với giá cả hợp lý, hhách hàng còn nhận được những lời tư vấn chính xác về Tủ Bếp. 

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ ĐẠI TRƯỜNG PHÁT

137 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Tel : 08 6298 0058

28 Đường 3 tháng 2 , Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Tel : 08 2253 0355

Tel : 0906 620 826

GPĐKKD số: 0310045000 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 25/05/2010

Email: info@khonggianbep.net - Website: khonggianbep.net

Không Gian Bếp (khonggianbep.net) là trang cung cấp trực tuyến tất cả thiết bị vật dụng gia đình. Chúng tôi đi tiên phong trong việc quan tâm đến mọi nhu cầu vật dụng trong ngôi nhà thân yêu của bạn. Chú trọng vào chất lượng cũng như xuất sứ sản phẩm, cung cấp dịch vụ bán lẻ và giao nhận thuận tiện, đảm bảo cho khách hàng dễ dàng mua được những sản phẩm từ chính hãng sản xuất của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Chúng tôi hân hạnh mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và giá cả hợp lý nhất trong việc mua sắm Thiết Bị Nhà Bếp, Trang Trí Nhà CửaNội Thất .