Không Gian Bếp - Shop Nội Thất Nhà Bếp và Đồ Dùng Nhà Bếp Online

  Đang tải... Vui lòng chờ...

Công ty cổ phần SUNHOME

CTY cổ phần sunhomeCông ty cổ phần Sunhome

SUNHOME JOINT STOCK COMPANY
168E, đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
ĐT:   +84-8-38993768 - FAX:  +84-8-38035590 - Email: info@sunhome-vn.com

 

công ty cổ phần sunhome

Công ty cổ phần SUNHOME là công ty sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gia dụng dùng gas cao cấp, với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh sản phẩm bếp ga cùng với công ty Nhật Bản, chính thức phát triển thành thương hiệu SUNHOME từ tháng 6 năm 2007 đến nay, chúng tôi đã tạo được niềm tin nơi khách hàng qua sự an toàn, chất lượng, tính tiện lợi, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý.

Triết lý …

 Triết lý của chúng tôi là “liên kết các nguồn lực gắn chặt với nhau tạo nên sức mạnh”. Chúng tôi luôn đeo đuổi sự sáng tạo, tinh thần làm việc chăm chỉ và các thách thức để thể hiện các giá trị phát triển của chúng tôi nhằm phục vụ khách hàng và cộng đồng.

Nhiệm vụ …

 Với kinh nghiệm quản lý và kinh doanh đúc kết được, với phương châm “Không bao giờ nói không”, Chúng tôi xây dựng công ty dựa trên nền tảng “bình đẳng và cống hiến” đối với toàn thể nhân viên chúng tôi để họ có thể nỗ lực vượt bực, toàn tâm toàn ý làm ra những sản phẩm chất lượng cao, tiện lợi, có giá thành hợp lý để thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu thị trường và mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng. 

In văn bản