Không Gian Bếp - Shop Nội Thất Nhà Bếp và Đồ Dùng Nhà Bếp Online

  Đang tải... Vui lòng chờ...
Chính sách vận chuyển

Giao hàng và chi phí vận chuyển, lắp đặt

1. Phạm vi giao hàng trải rộng toàn quốc & đội ngũ giao hàng tin cậy

 

KhongGianBep luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí giao hàng tại Hồ Chí Minh và Nha Trang.

• Khonggianbep.net giao hàng toàn quốc

• Khonggianbep.net có đội ngũ giao hàng riêng tại TPHCM & Nha Trang

- Linh động sắp xếp lịch giao hàng cho khách hàng.

• Khonggianbep.net hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến nhà khách hàng cho các khu vực còn lại.

Hiện tại chúng tôi đã giao hàng tại 63 tỉnh thành trong giờ làm việc từ 8:00 sáng đến 17:00 chiều, tất cả các ngày làm việc trong tuần. Để nâng cao hơn tiện ích mua sắm và dịch vụ đối với khách hàng, tại 02 khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang, KhongGianBep giao hàng trong giờ làm việc đến 20:00 , từ thứ hai đến thứ bảy và Chủ Nhật.

Hàng sẽ được giao đến tận nhà bạn nhanh nhất trong vòng 48 giờ.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào.

Khi nhận hàng của KhongGianBep, Bạn cần phải kiểm tra kỹ hàng được giao để đảm bảo rằng đó đúng là món hàng mà Bạn muốn mua, bao gồm đầy đủ phụ tùng, phụ kiện, hướng dẫn sử dụng, bảo hành và tài liệu liên quan khác. Bạn có thể từ chối nhận hàng trong trường hợp thiếu phụ tùng, phụ kiện đi kèm, hướng dẫn sử dụng hoặc sản phẩm có lỗi hay móp méo.

Sau khi đã kiểm tra hàng cẩn thận, Bạn sẽ trả tiền và ký tên vào biên nhận hàng. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

Nếu có nhân viên giao hàng KhongGianBep có bất kỳ giải thích hoặc hành vi nào khiến Bạn không hài lòng về cách thức phục vụ hoặc về dịch vụ giao hàng của KhongGianBep, xin vui lòng liên hệ với Trung Tâm CSKH theo số 08-6298-0058.

KhongGianBep hân hạnh phục vụ quý khách hàng tốt hơn và tốt hơn nữa trong tương lai.

2. Lắp đặt: 

 

Trừ các khoản phí phát sinh kèm theo vật liệu thi công, ống nối, cắt đá… , Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt và tư vấn sử dụng MIỄN PHÍ tại nhà đối với tất cả các sản phẩm

Vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ ĐẠI TRƯỜNG PHÁT

137 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Tel : 08 6298 0058

28 Đường 3 tháng 2 , Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Tel : 08 2253 0355

Tel : 0906 620 826

GPĐKKD số: 0310045000 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 25/05/2010

Email: info@khonggianbep.net - Website: khonggianbep.net

Không Gian Bếp (khonggianbep.net) là trang cung cấp trực tuyến tất cả thiết bị vật dụng gia đình. Chúng tôi đi tiên phong trong việc quan tâm đến mọi nhu cầu vật dụng trong ngôi nhà thân yêu của bạn. Chú trọng vào chất lượng cũng như xuất sứ sản phẩm, cung cấp dịch vụ bán lẻ và giao nhận thuận tiện, đảm bảo cho khách hàng dễ dàng mua được những sản phẩm từ chính hãng sản xuất của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Chúng tôi hân hạnh mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và giá cả hợp lý nhất trong việc mua sắm Thiết Bị Nhà Bếp, Trang Trí Nhà CửaNội Thất .